Một bức tranh tốt phải hội tụ đủ 2 yếu tố : hình ảnh đẹp, sắc nét. trung thực và chất liệu tranh tốt vậy chất liệu nào được sử dụng nhiều nhất hiện nay dựa trên đánh giá của người dùng và số lượng tranh đã bán ra xưởng tranh treo tường xin đưa ra một số chất liệu phổ biến cho các bạn tham khảo.

1.Tranh in trên kính:

 • Được in bằng công nghệ in uv hiện đại ,in trực tiếp lên mặt sau chất liêu kính cường lực dày từ 4mm đến 2cm.
 • Được phủ lớp bám dính trước khi in, độ bám dính cực cao độ bền thì không có chất liệu tranh nào có thể sánh ngang.
 • Màu sắc trung thực, với những hình ảnh 3d lại càng sống động bức tranh có chiều sâu hơn
 • Bề mặt kính sáng bóng tạo cảm giác cao cấp sang trọng

Hiện nay trên thị trường không có nhiều cơ sở sản xuất tranh kính cường lực như xưởng tranh treo tường , chủ yếu là dùng tấm tranh ép phía sau mặt kính rồi đóng khung xin quý khách lưu ý tránh nhầm lẫn.

2.Tranh in canvas

tranh in canvas
tranh canvas
 • Là chất liệu phổ biến tại đa số các cửa hàng bán tranh trên toàn quốc
 • được in và căng lên khung gỗ, viền nhựa composite, mặt dưới có lót fomex 1 loại xốp cứng để tránh mặt tranh bị trùng.
 • phù hợp với những bức tranh cổ điển mộc mạc
 • Trọng lượng nhẹ độ bền cao là lý do dòng tranh này phổ biến

Hầu hết các dòng tranh canvas được bán tràn lan trên thị trường được in bằng máy in hifi cuộn mực gốc dầu màu sắc bị bệt , tại xưởng tranh treo tường, mặt hàng này được chúng tôi sản xuất bằng công nghệ in uv cho ra màu sắc tươi và nổi bật hơn.

3.Tranh in trên mành

tranh mành tre
mành tranh tre nghệ thuật

sản phẩm này có phần độc đáo và ít phổ biến trên thị trường, những tấm mành tre quen thuộc với người Việt Nam đã được chúng tôi sử dụng công nghệ in phẳng tạo nên những bức tranh vô cùng hiện đại trên chất liệu mộc mạc , hình ảnh sắc nét những tấm mành được đặt riêng tại các làng nghề thủ công từng sợi tre đều được chau chuốt tỉ mỉ

Sản phẩm này được in trực tiếp lên những tấm mành tre, khác xa với những loại mành tre thư pháp được bán trên thị trường, quý khách hãy đến xưởng tranh treo tường xem và cảm nhận.

Trên đây là những chất liệu phổ biến được nhiều người đặt mua tại xưởng tranh treo tường, ngoài ra tại xưởng tranh treo tường chúng tôi còn sản xuất tranh trên rất nhiều chất liệu khác như : Tranh Alumium, Tranh in trên mica. Tranh in trên fomex, tranh in trên decal hay in trên backlist film …

Xưởng tranh treo tường chuyên sản xuất và thiết kế các loại tranh trang trí trên nhiều chất liệu khác nhau như tranh kính, tranh mành tre, tranh canvas, tranh decal…Cam kết sản phẩm đẹp hơn trong hình. Nhận tư vấn thiết kế và sản xuất tranh theo yêu cầu của khách hàng.

 • Hotline : 0918 303 505
 •  SĐT đặt hàng: 084 9500 424 – Facebook : Xưởng tranh treo tường
 • Đ/C: 144 – 146 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *