CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG TẠI XƯỞNG TRANH TREO TƯỜNG

1. Báo giá:

Trong báo giá có ghi đầy đủ thông tin của người nhận báo giá và người làm báo giá.
Hiệu lực của tất cả các báo giá là trong vòng 10 ngày.
Tất cả các báo giá nếu không ghi rõ là đã bao gồm VAT thì có nghĩa là trong báo giá chưa bao gồm VAT.

2. Về thanh toán:

Đối với khách hàng trong nội thành TPHCM : Thanh toán trước 40% khi xác nhận đặt hàng, 60% còn lại thanh toán ngay sau khi bàn giao đầy đủ hàng .
Đối với khách hàng ngoại tỉnh: Thanh toán trước 40% khi xác nhận đặt hàng, 60% còn lại chuyển trước khi giao hàng 01 ngày.

3. Về vận chuyển:

xuongtranhtreotuong.vn hỗ trợ vận chuyển trong nội thành TP.Hồ Chí Minh với những đơn hàng từ 1 triệu trở lên, ngoại tỉnh không áp dụng.
Những hàng hóa không hỗ trợ vận chuyển nếu khách hàng yêu cầu vận chuyển thì phải chịu phí vận chuyển. Chi phí vận chuyển sẽ được nhân viên kinh doanh báo lại cho khách hàng, khác hàng đồng ý mới được chuyển hàng.

4. Về chiết khấu cho khách hàng:

Xuongtranhtreotuong.vn có hình thức chiết khấu cho những đối tượng khách hàng sau:
Khách hàng đặt hàng số lượng lớn
Khách hàng là khách quen của xưởng tranh treo tường
Khách hàng là các shop bán tranh trên toàn quốc

5. Về thời gian giao hàng

Thời gian giao hàng được ghi trong báo giá, hoặc khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để xác nhận lại trước khi nhận hàng.

6. Chế độ bảo hành.

Tất cả các hàng hóa do xuongtranhtreotuong.vn cung cấp đều được bảo hành theo quy định của từng sản phẩm, các hàng hóa được bảo hành khi nó làm việc đúng theo thiết kế và phải được bảo quản trong điều kiện khô ráo, không bị ẩm ướt.

7. Chế độ đổi – trả hàng hóa.

Những sản phẩm được đổi trả, đền bù thiếu hụt miễn phí khi: Chúng tôi cấp hàng sai quy cách, số lượng cũng như chất lượng như đã thỏa thuận với quý khách.  Những sản phẩm được đổi trả có tính phí là những sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đúng theo yêu cầu của quý khách hàng nhưng do quý khách hàng hiểu sai về hàng hóa, hoặc do khách quan mà sản phẩm không dùng được dẫn đến tình trạng phải đổi hoặc trả lại hàng hóa. Chi phí phát sinh khi đổi trả hàng sẽ được tính dựa trên những căn cứ về hàng hóa và chi phí vận chuyển theo từng trường hợp cụ thể.

Xưởng tranh treo tường chuyên sản xuất và thiết kế các loại tranh trang trí trên nhiều chất liệu khác nhau như tranh kính, tranh mành tre, tranh canvas, tranh decal…Cam kết sản phẩm đẹp hơn trong hình. Nhận tư vấn thiết kế và sản xuất tranh theo yêu cầu của khách hàng.

  • Hotline : 0918 303 505
  •  SĐT đặt hàng: 084 9500 424 – Facebook : Xưởng tranh treo tường
  • Đ/C: 144 – 146 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, TPHCM