Ngày nay, bạn dễ dàng nhìn thấy những bức tranh bộ  hay còn gọi là tranh ghép tại nhà, nơi làm việc, khách sạn, ngân hàng …. Có thể thấy,độ phổ biến của loại tranh này ngày một tăng theo nhu cầu, Giờ đây, những mảng màu rời rạc của một nhóm tranh đơn vẫn chưa đủ thỏa mãn nhãn quan, yêu cầu thẩm mỹ của người thưởng thức cần cái gì đó mới lạ hơn. vì vậy, rất nhiều những bức tranh đơn được ghép lại với nhau, tạo thành một bộ sản phẩm hoàn chỉnh, đáp ứng  những đòi hỏi ngày càng cao của người thưởng thức dưới đây là những mẫu tranh ghép phổ biến nhất trong năm 2019.

1.Tranh ghép 3

tranh ghép 3 tấm
tranh ghép 3 tấm

Ý nghĩa số 3 được xem là  là con số vững chắc, nó vững như kiềng 3 chân ấy, Người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi “ (bất tận) và là biểu tượng của sự trường thọ. ở xưởng tranh treo tường chúng tôi hiện có hàng ngàn mẫu tranh ghép 3 với đủ chủ đề kích thước và chất liệu khác nhau .

2.Tranh Ghép 4 Tấm

tranh ghép 4 tấm
Tranh ghép 4

Ý nghĩa số 4 được thấy ở nhiều lĩnh vực trong cuộc sống ví dụ như bốn mùa thời tiết xuân – hạ – thu – đông, tranh tứ quý tùng – cúc – trúc – mai …sản phẩm tranh bộ 4 tấm có thể ghép thành nhiều kiểu cách khác nhau đa dạng và lạ mắt và không kém phần hấp dẫn người thưởng thức tranh.

3.Tranh ghép 5

Số 5 đại diện cho uy quyền, quyền lực , Tranh ghép 5 là sản phẩm phổ biến nhất trong năm 2019 dựa trên đánh giá khách hàng và sản phẩm đã bán ra của Xưởng tranh treo tường, với bố cục hài hòa cân đối thêm phần độc đáo có lẽ chúng ta cũng biết tại sao nó lại là dòng tranh được ưa chuộng nhất hiện nay.

4.Tranh ghép Ngẫu nhiên

Tranh ghép ngẫu nhiên
tranh ghép spa

Dòng tranh này không có số lượng cũng như kích thước tranh nhất định thứ duy nhất mà thể loại tranh này tuân theo là bố cục hình ảnh của bức tranh trước khi cắt ra làm nhiều tấm, sản phẩm mang tính sáng tạo rất cao.

Trên đây là những bộ tranh ghép phổ biến được mua nhiều tại xưởng tranh treo tường , mỗi một dòng tranh đều có nét độc đáo riêng tùy vào sở thích và phong cách của gia chủ, ở xưởng tranh chúng tôi có hàng ngàn bộ tranh khác nhau đa dạng về hình ảnh nội dung , chất liệu có thể in trên kính , in trên canvas hoặc những chất liệu độc hơn như gỗ, mành tre… hi vọng sẽ làm hài lòng quý khách

Xưởng tranh treo tường chuyên sản xuất và thiết kế các loại tranh trang trí trên nhiều chất liệu khác nhau như tranh kính, tranh mành tre, tranh canvas, tranh decal…Cam kết sản phẩm đẹp hơn trong hình. Nhận tư vấn thiết kế và sản xuất tranh theo yêu cầu của khách hàng.

  • Hotline : 0918 303 505
  •  SĐT đặt hàng: 084 9500 424 – Facebook : Xưởng tranh treo tường
  • Đ/C: 144 – 146 Trần Thị Ngôi, Phường 4, Quận 8, TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *